Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download CorelDRAW Graphics Suite X7 Full 32/64 Bit

45

CorelDRAW Graphics Suite X7 được biết đến là một trong những phần mềm giúp cho người tiêu dùng thực hiện thiết kế đồ họa. Công việc này thực hiện cực kỳ hiệu quả, chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội. Chính vì vậy mà người dùng có thể thực hiện được các sản phẩm minh họa, bố trị và chỉnh sửa ảnh, đồ họa web và tạo web hiệu quả nhờ vào phần mềm. Vậy việc cài đặt phần mềm này như thế nào? Bài viết sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách thức cài đặt hiệu quả.

Sử dụng phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7

1. Cùng nhau tìm hiểu về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7

Để sử dụng được phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7, người tiêu dùng cần phải hiểu rõ hơn về phần mềm này. Cụ thể như sau

Đặc điểm của phần mềm

Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp cho người dùng có thể tạo nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh hoặc thực hiện tạo Gif hoặc Flash Animations dễ dàng và hiệu quả.

Với phần mềm thực hiện CorelDRAW Graphics Suite X7  sẽ có được hầu hết các công cụ xây dựng đồ họa. Nhờ vào phần mềm này mà việc sáng tạo, thực hiện xuất khẩu thêm nhiều định dạng khác nhau.  Từ đó có thể tiến hành một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tính năng mới

Việc thực hiện sử dụng phần mềm này có thể tiến hành trao đổi nội dung tích hợp thông qua chia sẻ một cách dễ dàng hiệu quả. Thêm vào đó là nhiều hiệu ứng đặc biệt như smear, attack, twirl…

Phần mềm có thể đọc được tất cả các định dạng nên người tiêu dùng có thể làm trên nhiều loại định dạng khác nhau mà không cần lo lắng phần mềm không đọc được.

Phần mềm còn tạo ra được mã QR của riêng người dùng. Từ đó có thể thực hiện thiết kế website một cách chuyên nghiệp hơn.

Chúng còn giúp cho bạn có thể thực hiện kiểm soát các tệp đài phun nước, mẫu bitmap hay vector của mình tạo ra một cách hiệu quả nhất.

Trong trường hợp người dùng sử dụng các công cụ, các cài đặt được sắp xếp một cách hợp lý, có thể phản ánh được quy trình làm việc và tạo ra được một đồ họa tự nhiên và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm

Với phần mềm này, giờ đây, không gian làm việc sẽ được nâng cao hơn. Từ đó thực hiện giữ gìn các công cụ được tổ chức cũng như có thể truy cập, sắp xếp được không gian làm việc hiệu quả giống như Adobe photoshop.

Phần mềm này có tính năng hỗ trợ độ phân giải cao nên có thể thực hiện được thiết kế HD rất tốt.

Sản phẩm có thể thực hiện tải các công cụ tiên tiến mới để sử dụng công việc tốt hơn.

Việc tạo mã Qr giúp cho việc tiếp thị di động về các thiết kế của bạn.

Phần mềm có thể thực hiện biến đổi hình ảnh bitmap sang loại Vector rất chất lượng.

Thực hiện độ phân giải cao, có đa màn hình để có thể đặt mọi yếu tố trên trang mong muốn. Các giao diện được thực hiện cấu trúc lại để có thể tiến hành tùy chỉnh tốt nhất.

2. Tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7

Việc thực hiện cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7  cần tiến hành cài đặt theo các bước tuần tự. Trước hết, cần chuẩn bị về cấu hình máy tính như sau:

Yêu cầu về cấu hình máy tính

Máy tính được sử dụng hệ điều hành từ windows 7 trở nên. Trong đó, sử dụng con chip là intel core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64. Bộ nhớ của ram là loại 2GB cần được sử dụng.

Tiếp theo, chúng ta cần sử dụng dung lượng ổ cứng trên máy tính là 1gb tối thiểu nhất. Độ phân giải màn hình nên chọn lựa là 1024×768.

Thêm vào đó, cần trang bị cả ổ đĩa DVD và máy tính cần có kết nối internet.

Hướng dẫn cài đặt:

Trước hết, cần tải phần mềm về và giải nén các tệp tin. Sau đó nhấn chọn vào tệp có tên setup để tiến hành cài đặt. Phần mềm sẽ đưa ra bảng câu hỏi bạn hãy nhấn chọn vào mục Yes để tiếp tục cài đặt cho bước tiếp theo khi có bảng hiện lên.

Ở bản tiếp theo, chúng ta cần nhẫn chọn vào ô “ I do not have a …” và nhẫn chọn vào Next để cài đặt tiếp tục. Sau đó nhấn chọn vào mục Custom installation để tiếp tục cài đặt.  Sau đó nhấn chọn vào các mục next ở các bảng tiếp theo và nhấn chọn install now. Khi phần mềm tiến hành cài đặt xong hãy nhấn chọn vào mục Finish.

Sử dụng và cài đặt phần mềm hiệu quả

Đến đây, người dùng đã hoàn thành việc cài đặt. Chúng ta chỉ cần khởi chạy phần mềm để sử dụng. Công việc cài đặt này chỉ cần thực hiện tuần tự các bước kể trên là hoàn tất và thành công.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X7 dùng để làm gì. Có thể thấy đây là phần mềm thông minh, tiện ích rất nhiều cho nguwofi tiêu dùng. Công việc cài đặt phần mềm này cần thực hiện theo các hướng dẫn trên. Có như vậy mới có thể sử dụng được dễ dàng và hết các tính năng của sản phẩm.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm