Download Adobe After Effects CS6 Full Miễn Phí Mới Nhất 2021

Mô tả:Phần mềm Adobe After Effects cs6 là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để xử lý và tạo hiệu ứng cho video. Chung ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe After Effects CS6

Phần mềm Adobe After Effects CS6 là một trong những phần mềm quen thuộc đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là các bạn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Adobe After Effects CS6 hiện được đánh giá là một trong những phần mềm độc quyền nếu như không muốn nói là không có đối thủ trong lĩnh vực này, mức độ ảnh hưởng và sức mạnh của phần mềm này là vô cùng to lớn. Chung ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về phần mềm này qua bài viết sau đây nhé!

Phần mềm Adobe after effects cs6 là phần mềm gì?

Phần mềm Adobe after effects cs6 hay còn được gọi là AE cs6 là một phần mềm đồ họa tổng hợp nổi tiếng được phát triển và tiếp thị bởi hãng Adobe Systems. Đây là một phần mềm đồ họa động. Nói một cách dễ hiểu hơn để mọi người co thể hình dung được phần mềm này, cac bạn co thể hiểu After Effects sẽ đứng sau các đoạn hoạt hình sống động và đẹp mắt, những đoạn quảng cáo vô cùng lung linh và đầy màu sắc.

Phần mềm này có rất nhiều phiên bản khác nhau để người dùng có thể linh hoạt lựa chọn phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Nhưng một trong những phiên bản được mọi người yêu thích sử dụng nhất vẫn là Adobe After Effects CS6 bởi tinh thân thiện cũng như hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Công dụng của phần mềm Adobe After Effects CS6:

Phần mềm này thường được sử dụng nhiều trong đồ họa động và các kỹ xảo chuyên nghiệp trong làm video, phim ngắn, cạc kỹ xảo võ thuật trong phim cổ trang và cả những hiệu ứng cháy nổ,…Adobe After Effects CS6 hỗ trợ tạo ra những chuyển động đồ họa vô cùng xinh động và ấn tượng. Đây có thể nói là một công cụ vô cùng tuyệt vời cho ngành thiết kế đồ họa, làm các kỹ xảo quảng cáo game hoặc truyền hình. Điểm mạnh của phần mềm này là tương thích với các phần mềm khác của hãng Adobe như: Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash, illustrator,….

Ứng dụng của phần mềm Adobe after effects cs6 trong thực tiễn:

Nhắc đến dựng phim, các bạn sẽ nghĩ ngay đến các phần mềm như camtasia, hay premiere. Phần mềm Adobe after effects cs6 vẫn có thể làm tốt được công việc này, thậm chí làm được nhiều điều mà các phần mềm khác không thể làm được.

Adobe after effects cs6 có khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh vô cùng mạnh mẽ, nhanh chóng và mượt mà. Khả năng xử lý vô cùng tốt các hiệu ứng 3D, giúp bạn dễ dàng kiểm soát chiều sâu, bóng phản chiếu của rất nhiều đối tượng trong video. Ngoài ra, phần mềm Adobe after effects cs6 còn cho phép tạo đường viền chuẩn, dò tia và cả ep text và khôi. Đặc biệt, khả năng tương thích và xử lý các chuyển động nhanh chóng được tạo ra từ chương trình Illustrator cũng vô cùng tuyệt vời.

Làm ra những viral nhằm đẩy mạnh khả năng nhận diện thương hiệu, logo, quảng cáo sản phẩm…

Mọi người thường hay nhầm lẫn giữa hai phần mềm After Effect và Premiere. Cả 2 phần mềm này đều của hãng Adobe. Adobe after effects cs6 thường được dùng để xử lý các chuyển động và kỹ xảo làm phim, video. Còn Premiere là phần mềm được mọi người sử dụng nhiều hơn trong việc dựng phim và video.

Những tính năng chính nổi bật của phần mềm Adobe After Effects CS6

Global Performance Cache giúp người dùng tạo hiệu ứng cho hình ảnh và đồ họa chuyển động vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

3D Camera Tracker giup theo dõi và dễ dàng kiểm soát các thành phần 3D, kiểm soát bóng, chiều sâu, phản xạ.

Co thể tạo đường viền chuẩn, dò tia, ep text và khôi.

Được cập nhật thêm một xô hiệu ứng mới.

Được tích hợp với phần mềm  Adobe Illustrator.

Co thể Import file Avid AAF và FCP 7 XML với Pro Import AE.

Bộ nhớ cache hiệu suất toàn cầu.

Tùy chọn quảng cáo không giới hạn.

Những ai nên theo học phần mềm Adobe After Effects CS6:

Những người làm trong ngành truyền thông và marketing: Đây là một trong những ngành sử dụng Adobe after effects cs6 rất nhiều, đây là một phần mềm đắc lực hỗ trợ trong việc tạo dựng các video và tạo ý tưởng cho những hình ảnh lan tỏa đến mọi người.

Những người thường xuyên quay dựng video: Những bạn đang làm cac công việc như dựng phim, streamer, đây là các công việc điển hình thường xuyên phải xử lý video.

Cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe After Effects cs6:

Để sử dụng được phần mềm Adobe After Effects CS6 yêu cầu tối thiểu máy tính các bạn cần:

.Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro

.Bộ nhớ (RAM): 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)

.CPU: Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor, yêu cầu hỗ trợ Win 64 – bit

.Ổ cứng phải còn trống ít nhất 5GB, phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)

.Độ phân giải màn hình 1280×1080.

.Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

.Phần mềm hỗ trợ: QuickTime 7.6.6

.GPU: Cạc Adobe-certified GPU

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe after effects cs6:

Để thực hiện cài đặt phần mềm Adobe After Effects CS6, các bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Ban download phần mềm Adobe after effects cs6 trên mạng về máy.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar.

Bước 3: Chạy file Setup.exe, sau đó chọn Ignore

Bước 4: Chọn Install a trial, sau đó chọn Accept.

Bước 5: Chọn Install và đợi phần mềm tiến hành cài đặt.

Bước 6: Sau khi hoàn tất, chọn Close để đóng phần mềm.

Bước 7: Sau đó, các bạn vào thư mục giải nén vào thư mục crack chọn và copy file amtlib.dll  Chuột phải vào biểu tượng của Adobe After Effects CS6  Mở Open file location Các bạn paste file trên vào Chọn OK  Mở phần mềm và sử dụng thôi!

Qua bài viết trên mong rằng các bạn đã hiểu rõ về những điểm mạnh cũng như biết được cách tải và cài đặt phần mềm Adobe After Effects CS6 Full Crack. Cac bạn hãy tìm hiểu và sử dụng thật thành thạo phần mềm này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo