Download RizomUV Virtual Spaces 2022 [Đã Test 100%]

Download RizomUV Virtual Spaces 2022- Phần mềm thiết kế sản phẩm mới nhất hiện nay

Để mang lại cho các sản phẩm tung ra thị trường với một lớp áo bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Mới đây, Rémi Arquier đã cho ra mắt phiên bản RizomUV Virtual Spaces 2022 với nhiều tính năng ưu việt hơn, tạo cho nhà sản xuất một công cụ hữu hiệu nhằm thiết kế sản phẩm. Để bạn có thể hiểu rõ hơn trước khi download RizomUV Virtual Spaces 2022, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và tính năng cụ thể của phần mềm này.

Vài nét về phần mềm RizomUV Virtual Spaces 2022

RizomUV Virtual Spaces 2022 là phần mềm chuyên biệt dành riêng cho thiết kế sản phẩm, chẳng hạn như kết cấu bề mặt bằng laser hoặc thiết kế bao bì.

Ngày nay, người thiết kế sản phẩm thường hướng tới việc tìm kiếm một bộ công cụ lý tưởng có khả năng phân đoạn, đóng gói tia UV và  làm phẳng mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào. 

Với phiên bản RizomUV Virtual Spaces 2022, nhà sản xuất phần mềm đã tập trung vào việc nâng cao công nghệ của và cung cấp nó cho các nhà thiết kế sản phẩm và nghệ sĩ 3D trong các ứng dụng độc lập mới của mình. Phần mềm bổ sung thêm các công cụ có thể tích hợp vào đường ống chỉnh sửa 3D khác trong Thư viện RizomUV C ++ của nhà sản xuất.

RizomUV Virtual Spaces 2022 được dành riêng cho thiết kế sản phẩm, đặc biệt là thiết kế bao bì hoặc kết cấu bề mặt bằng laser. RizomUV Real Space chứa tất cả các tính năng khá đồng nhất với RizomUV Virtual Spaces. Tuy nhiên, RizomUV Real Space tạo và xử lý bản đồ UV trong không gian UV không chuẩn hóa để phiên bản phẳng của mô hình của người dùng sẽ tôn trọng các kích thước tuyệt đối không phẳng của nó cùng với phiên bản của người dùng.

Nhanh chóng có được phiên bản phẳng không giãn của mô hình 3D cho người dùng  chỉ trong vài giây, ngay cả với các mắt lưới ở dạng nhỏ hơn. Phiên bản này cũng cho phép nhận phiên bản phẳng kích thước thực của mô hình 3D của bạn sau một giây. Bản đồ màu kéo dài hiển thị tỷ lệ giữa các khu vực được làm phẳng so với các khu vực không được làm phẳng giúp người dùng nhận được phản hồi trực quan vĩnh viễn về khoảng cách cuối cùng thực sự trong khi chỉnh sửa bản đồ UV của người dùng.

RizomUV Virtual Spaces 2022 có những tính năng gì?

Khi download RizomUV Virtual Spaces 2022 và sử dụng phần mềm này, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng như:

 • Cải thiện năng suất 2D và 3D hơn cho người dùng
 •  RizomUV không thực sự quan tâm đến kích thước của thiết kế. Với phiên bản này có thể san phẳng + 100K mô hình poly thành các bản đồ hoàn toàn phẳng, không chồng chất (gần như) trong chớp mắt
 • Phần mềm có khả năng phân đoạn, đóng gói và làm phẳng  bản đồ UV mà không cần bất kỳ nỗ lực.
 • Cho phép người dùng có được một thiết kế dẹt không kéo dài của các mô hình 3D của mình và thậm chí các mắt lưới không gấp bốn lần của các mô hình 3D chỉ trong chốc lát.
 • Ngoài việc người dùng chỉ nhấn nút Unwrap, RizomUV Virtual Spaces 2022 cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn bàn chải để tinh chỉnh bản đồ UV của mình, hoàn thành với áp lực, bán kính và lựa chọn các thuật toán.
 • Hỗ trợ các định dạng FBX và Obj, cũng như các nhóm object/poly, dễ dàng nhập và xuất khẩu.
 • RizomUV Virtual Spaces 2022 cũng cung cấp Lua-scripting giúp người dùng có thể xem các ví dụ điển hình về những điều này bằng cách kiểm tra Cầu nối do cộng đồng tạo ra.
 • Điều khiển và xây dựng và các bản đồ UV mà theo đó thiết kế phẳng hoặc thẳng của mô hình của người dùng  sẽ tiết lộ tất cả các kích thước nhất định của mình.
 • Cung cấp một màn hình cá nhân không gấp.
 • Hiển thị tỷ lệ của các khu vực bằng phẳng và không có thai trên bản đồ của người dùng.
 • Khả năng chuyển đổi bản đồ UV của người dùng lên đến mười tỷ pixel, có thể sử dụng trong các quy trình kết cấu laser.

Với những tính năng tuyệt vời này, RizomUV Virtual Spaces 2022 có đủ khả năng để trở thành một công cụ đắc lực cho bạn trong quá trình thiết kế sản phẩm, đặc biệt là thiết kế bao bì hoặc kết cấu bề mặt bằng laser.

Những lưu ý khi download RizomUV Virtual Spaces 2022

RizomUV Virtual Spaces 2022 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ điều hành Windows các bản 7; 8; 8.1; 10. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra cấu hình của hệ điều hành. Nếu thiết bị có cấu hình thấp hơn các bản trên, cần nâng cấp trước khi cài đặt để quá trình download RizomUV Virtual Spaces 2022 và sử dụng được diễn ra thuận tiện hơn và không bị gián đoạn.

Ngoài ra, dung lượng đĩa cứng để chứa RizomUV Virtual Spaces 2022 cần 150MB trở lên và RAM tối thiểu 512MB cho cài đặt và sử dụng. Với mức dung lượng không quá lớn như vậy, bạn có thể dễ dàng hơn trong cài đặt và trải nghiệm phần mềm này mà không lo bộ nhớ bị đầy.

RizomUV Virtual Spaces 2022 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến thiết kế sản phẩm. Với những chia sẻ về phần mềm, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về RizomUV Virtual Spaces 2022 và chọn cho mình một công cụ, giải pháp phù hợp nhất giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc hơn.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo