Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Proshow Gold 9.0 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

165

Phần mềm Proshow Gold 9.0 do Photodex Corporation sản xuất với mong muốn cung cấp  cho người dùng ứng dụng làm video từ những hình ảnh sẵn có một cách dễ dàng. Ứng dụng này được dùng nhiều trong các studio ảnh cưới hoặc trung tâm ảnh chuyên nghiệp và tạo ra video trình chiếu có lồng nhạc. Quá trình  “Kích hoạt Auto” Link Tải xuống Proshow Gold 9.0 Full Crack mới nhất miễn phí rất đơn giản với những bước thực hiện sau:

Proshow Gold 9.0 là gì?

Proshow Gold 9.0 là phần mềm tạo ra các video hiệu ứng từ hình ảnh, được sử dụng nhiều các Studio chụp ảnh cưới hoặc những địa điểm sản xuất video chuyên nghiệp. Proshow Gold 9.0 có thể tạo những video album ảnh động với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt có kết hợp âm thanh, nhạc rất đẹp mắt và sống động.

Ngoài ra nhiều bạn trẻ hiện nay còn có thể sử dụng để tạo ra những video ảnh kỷ yếu để làm kỉ niệm và chèn thêm những bài nhạc mình yêu thích để lưu giữ hoặc chia sẻ trên mạng xã hội, youtube… với mong muốn lưu lại những hình ảnh đẹp của mình. Vì vậy Proshow Gold 9.0 không chỉ dùng trong sản xuất ảnh chuyên nghiệp mà ai cũng có thể sử dụng.

Những điều cần biết khi sử dụng Proshow Gold 9.0

Phần mềm Proshow Gold 9.0 giúp tạo ra những video từ hình ảnh có sẵn chuyên nghiệp nhưng cũng rất đơn giản mà một người nghiệp dư cũng có thể làm được. Để hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng hơn Proshow Gold 9.0 đã phân chia thành các phần khác nhau và sắp xếp lại một cách khoa học hơn như: danh sách các tập tin, dòng thời gian, slide và tính năng xem trước.

Nếu nói đến phần mềm biên tập video từ hình ảnh được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay thì phải kể đến Proshow Gold 9.0 bởi số lượng hình ảnh, video có thể thêm nhiều lên hoặc bớt ít đi, trình chiếu có thể dài hoặc ngắn tùy chỉnh của người dùng. Tuy nhiên, thật thiệt thòi cho dòng máy của Apple là chương trình này không có sẵn mà người dùng phải tìm các phần mềm tương thích.

Với 300 hiệu ứng có sẵn sẽ giúp bạn biến những hình ảnh, video có sẵn trong máy tính thành một video hoàn chỉnh, đẹp mắt và tràn đầy sức sống. File được xuất ra với chất lượng cao mà vẫn không mất nhiều thời gian để biên tập. Định dạng file xuất ra phổ biến là AVI, MP4, MKV… và kể cả full HD.

Tốc độ video xuất ra được đánh giá có chất lượng cao hơn không kém các phần mềm khác. Đầu ra của video có độ phân giải cao với các cài đặt với các video 4k mới.

Bộ lọc chuyển động với hơn 150 được thiết kế chuyên nghiệp. Kết hợp với các chuyển động bay vào và bay ra nhằm tạo nên các hiệu ứng cực kỳ độc đáo.

Bộ phận Fly Motion cho lọc những hình ảnh động và các video trên màn hình.

Bộ phận lọc hoạt động chuyển động vui nhộn hoạt hình hoặc video trong Slide. Phần Fly Out lọc hoạt hình theo hình ảnh và các video khi rời khỏi màn hình và có thể tùy chỉnh tốc độ và thời lượng chuyển động. Bên cạnh đó, với bản màu đa dạng người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bản màu có sẵn và phù hợp để tạo ra bản màu cho riêng mình. Với lợi ích xem bản màu miễn phí giúp người dùng tạo ra bản màu độc đáo và hoàn hảo. Proshow Gold 9.0 sử dụng bản màu cải tiến nhằm mang đến sự đa dạng trong lựa chọn của người dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video hấp dẫn với hiệu ứng đẹp mắt, màu sắc độc đáo khi  “Kích hoạt Auto” Link Tải xuống Proshow Gold 9.0 Full Crack mới nhất miễn phí.

Tính năng của Proshow Gold 9.0:

Phiên bản Proshow Gold 9.0 mới hiện nay đã được cập nhật thêm rất nhiều tính năng tuyệt vời hơn so với phiên bản cũ. Và sau đây là những tính năng nổi bật của phần mềm này mà người dùng có thể tham khảo:

  • Chỉ vài bước click chuột đơn giản có thể tạo ra được video với những hình ảnh có sẵn trong máy tính.
  • Hiệu ứng được tạo ra và có thể chỉnh sửa đơn giản.
  • Phối hợp được rất nhiều chương trình với nhau.
  • Có thể add thêm các hình ảnh và video dễ dàng hơn.
  • Với sự bảo mật của Custom Watermark giúp người dùng bảo vệ video dễ dàng với việc mã hóa.
  • Điều khiển văn bản và chú thích sáng tạo hơn.
  • Công cụ thời gian mới và tự động điều khiển.
  • Video xuất ra với chất lượng HD và phiên bản mới hiện nay là chất lượng 4k.
  • Bên cạnh đó là những tính năng tuyệt vời khác mà người dùng hoàn toàn có thể khám với Proshow Gold 9.0 Full Crack mới nhất miễn phí này.

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold 9.0 Full Crack mới nhất miễn phí:

Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt phiên bản Proshow Gold 9.0 Full Crack mới nhất miễn phí theo từng bước hướng dẫn kèm ảnh minh họa sau:

Bước 1: Giải nén và chạy file psgold_90_3771.exe. Nếu hiện thông báo như dưới thì chọn No Thank

Chọn Next 2 lần như hình dưới

Bước 2: Bấm chọn I Agree và Next như hình dưới đây:

Bước 3: Bấm chọn Install để cài đặt. Phần mềm sẽ được cài đặt sau vài giây. Chọn Finish để hoàn thành.

Phần mềm xuất hiện giao diện Reboot thì chọn NO.

Bước 4: Chạy file Activation.exe trong thư mục Crack với quyền Administrator

Hay  Ok  và chọn  Tiếp theo  như thế

Bước 5: Bấm Có  và chọn  Cài đặt để hoàn thành.

Bước 6: Nháy trong tập tin ProShow Gold Reg.reg  trong tập tin  Crack và xây dựng

Bạn đang quan tâm đến Proshow Gold 9.0 Full Crack mới nhất miễn phí thì đây là bài viết hữu ích giúp bạn hiểu thêm những tính năng, và tiện ích của những ứng dụng này. Với những bước hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn cài đặt Proshow Gold 9.0 thành công.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm