Download SkinFiner 4.0 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Download SkinFiner | Phần mềm chuyên làm mịn da siêu đỉnh

Bạn đam mê chỉnh ảnh và làm mịn da mẫu ảnh sao cho đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên bạn lại đang không biết phần mềm nào sẽ hỗ trợ các tính năng mà mình mong muốn. Vậy hãy download SkinFiner để trải nghiệm các tính năng chỉnh ảnh và làm mịn da đỉnh nhất hiện nay nhé.

1. Tổng quan về SkinFiner 4.0 4.2

Việc download SkinFiner để chỉnh ảnh sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác nhàm chán khi thực hiện công việc. Đây là một plugin giúp chỉnh sửa ảnh, giúp chỉnh sửa và làm mịn da một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Plugin này cũng tương đối nổi tiếng trong việc Retouch ảnh (làm cho ảnh trở nên đẹp và sắc sảo hơn). Việc này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong khâu xử lý ảnh chỉ với vài thao tác click chuột. 

Đa số các người dùng hiện nay download SkinFiner để làm mịn da (màu da) một cách tự động, hay cải thiện tone màu da cho hàng loạt ảnh một cách tự nhiên nhất. Phần mềm này có thể hoạt động cả dưới dạng là một plugin Photoshop / Lightroom hoặc cũng có thể làm một  ứng dụng độc lập.

2. Các tính năng chính khi download SkinFiner

Việc download SkinFiner hỗ trợ làm mịn da thông minh đồng thời loại bỏ khuyết điểm trên da mà vẫn giữ được kết cấu da đã làm nên sự nổi tiếng của chính phần mềm này. Từ đó tạo nên một bức ảnh tự nhiên, chuyên nghiệp. 

2.1. Tính năng Auto-Skin-Mask 

Tính năng Auto-Skin-Mask sẽ có thể tự động khám phá nhiều vùng da khác nhau của bức ảnh. Nhờ vậy bạn cũng có thể tinh chỉnh thủ công các vùng da đó theo ý mình. Khi download SkinFiner, phần mềm sẽ tự động nhận diện các vùng đỏ/ vùng vàng có trên da. Từ đó, chỉ bằng một vài lượt nhấp chuột cùng thao tác trượt là đã có thể khắc phục tình trạng này nhanh chóng. 

2.2. Cải thiện tone màu da tự nhiên

Thông qua việc điều chỉnh tone màu da sẽ giúp cải thiện/ thay đổi tone màu da của mẫu ảnh. Chúng ta cũng có thể tinh chỉnh các vùng ánh sáng da với vùng sáng và bóng. Hoặc cũng có thể điều chỉnh độ tương phản/ độ sáng của da gốc, giúp da trông khỏe khoắn và rạng rỡ hơn.

2.3. Hoạt động đa dạng

Khi download SkinFiner, phần mềm có thể hoạt động với tư cách như một plugin Lightroom/ Photoshop hoặc cũng có thể như 1 ứng dụng độc lập. SkinFiner hiện có đi kèm với nhiều cài đặt hiệu ứng xác định trước hoặc bạn cũng có thể tự tạo ra các cài đặt trước của chính mình để phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. 

Hơn nữa, việc xử lý hàng loạt các ảnh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà chất lượng và số lượng vẫn cao. Với kiến ​​trúc xử lý là 16 bit dành cho mỗi kênh toàn thời gian, phần mềm cũng sẽ thực hiện nhiều điều chỉnh màu nâng cao mà vẫn giữ được các chi tiết của ảnh gốc. 

2.4. Hỗ trợ quản lý màu sắc

Màu sắc hình ảnh khi sử dụng SkinFiner vẫn sẽ được hiển thị một cách chính xác dù cho trong quy trình làm việc bạn đang dùng không gian màu nào đi nữa. Đặc biệt bạn cũng có thể chuyển đổi các kết quả đã chỉnh sửa sang bất kỳ một cấu hình màu nào khi được chỉ định.

3. Có gì mới trong các phiên bản cập nhật download SkinFiner?

Hiện nay, SkinFiner cũng có khá nhiều phiên bản dành riêng cho cả Mac và Windows. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các phiên bản download SkinFiner cập nhật chức năng từ mới nhất.

3.1. Download SkinFiner phiên bản 4.2 (Windows)

 • Sử dụng tăng tốc GPU (phần cứng) để hỗ trợ hiển thị giao diện người dùng (nếu có).
 • Hỗ trợ những kiểu định dạng RAW từ kiểu máy ảnh mới hơn.
 • Sửa lỗi và các cải tiến nhỏ.

3.2. Download SkinFiner phiên bản 4.1.1 (Mac)

 • Cả plugin và ứng dụng đều có thể chạy nguyên bản trên nhiều thiết bị Apple Silicon Mac.
 • Khắc phục các sự cố tương thích.

3.3. Download SkinFiner phiên bản 4.1

 • Cải thiện các thuật toán giúp tải ảnh RAW giúp chất lượng của hình ảnh tốt hơn.
 • Hỗ trợ những kiểu định dạng RAW từ kiểu máy ảnh mới hơn.
 • Hỗ trợ mở các tệp HEIC/ HEIF.
 • Thêm tùy chọn đầu ra là cấu hình màu “Hiển thị P3”.
 • Khắc phục các sự cố tương thích cùng PaintShop® Pro.

3.4. Download SkinFiner phiên bản 4.0

 • Thêm 1 tùy chọn để có thể tự động loại trừ các vùng đặc điểm có trên khuôn mặt ra khỏi mặt nạ da.
 • Hỗ trợ áp dụng dùng làm bộ lọc thông minh ở trong Photoshop.
 • Thêm ba tùy chọn đầu ra dành cho plugin bộ lọc nhằm thực hiện hoạt động tổng hợp (Lưu ý chỉ khả dụng khi dùng Photoshop CC 2017+).
 • Cải thiện thuật toán thanh trượt “Da không hoàn hảo”.
 • Riêng đối với Mac còn hỗ trợ mở các tệp HEIC/ HEIF. (Lưu ý yêu cầu Mac OS X 10.13+).
 • Windows 32-bit hiện không còn hỗ trợ. Tuy nhiên nếu bạn vẫn đang muốn sử dụng phiên bản 32-bit thì xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để có thể nhận phiên bản cũ này.
 • Sửa lỗi và các cải tiến nhỏ.

4. Các yêu cầu hệ thống

Thông thường, khi muốn download SkinFiner, người dùng cần lưu ý sử dụng bộ xử lý từ Pentium IV trở lên, dung lượng RAM trống phải từ 1GB (Tốt hơn nếu dùng 2GB) và dung lượng đĩa cứng trống cũng phải từ 200MB. Tuy nhiên, đối với các phiên bản khác nhau cũng có những yêu cầu bổ sung riêng. 

Hướng dẫn tải và cài đặt Skinfiner 4.0 Full Miễn phí

 

Tạm kết

Hy vọng với các chia sẻ trên, bạn đã có thể chỉnh sửa nền da cho các bức ảnh của mình một cách ưng ý. Nếu bạn vẫn cần hỗ trợ download SkinFiner hoặc hướng dẫn cách dùng chi tiết, đứng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo