Thiết kế bao bì bàn chải đánh răng Decima Hàn Quốc

Thiết kế bao bì bàn chải đánh răng thương hiệu Decima nhập khẩu Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và được phân phối bởi Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Việt Hàn có địa chỉ tại Ngô Quyền, Hải Phòng

Sản phẩm bàn chải cầm tay hiện có rất nhiều loại. Cho dù lựa chọn thương hiệu nào, hãy đảm bảo bàn chải bạn mua có kích thước và hình phù hợp, cho phép tiếp cận mọi vị trí trong miệng một cách dễ dàng. Chất liệu phải bền, lông bàn chải không rơi rụng, mềm vừa phải để làm sạch bề mặt răng mà không tổn thương các mô khác. Tốt hơn hết nên chọn các nhãn hàng uy tín, có xuất xứ rõ ràng.

Theo hội Nha sĩ Singapore, lông bàn chải chính là yếu tố quan trọng nhất. Bạn nên chọn bàn chải có lông bằng nylon mềm, vừa bền vừa an toàn cho nướu. Theo lời khuyên của các nha sĩ: “Mục đích chính của việc đánh răng là loại bỏ các mảng bám mềm, do đó một chiếc bàn chải đánh răng lông mềm là tất cả những gì bạn cần. Bàn chải có lông cứng không hẳn đã có tác dụng trong việc làm sạch các mảng bám này”.

Trên thị trường hiện nay có một số loại bản chải của các hãng. Khi lựa chọn bạn nên sử dụng các sản phẩm phù hợp với mình và tốt nhất là chọn các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Bàn chải có nhiều giá khác nhau, có những loại giá chỉ 15.000 đồng trở xuống nhưng đối với các loại nhập khẩu, giá có thể 20.000-30.000.

Mẫu bàn chải đánh răng của Aquafresh

Bàn chải đánh răng Colgate có bao bì được thiết kế khá cầu kỳ về kiểu dáng

Màu sắc nhận diện đỏ xanh dương là màu chính của bàn chải đánh răng Colgate

Bàn chải Lucky

Mẫu thiết kế bao bì bàn chải LIPZO

Mẫu thiết kế bao bì bàn chải Oral B

Thiết kế bao bì bàn chải đánh răng Decima

Khách hàng của Marketing Box là Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Việt Hàn tại Hải Phòng. Công ty hoạt động nhiều năm với các đối tác Hàn Quốc, rất có kinh nghiệm trong vấn đề phân phối hàng tiêu dùng trong đó có sản phẩm bàn chải đánh răng thương hiệu Decima. Tên thương hiệu đã được bảo hộ để phát triển thị trường tại Việt Nam. Tuy nhiên các sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc có bao bì khá đơn giản chưa phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam và cần được tư vấn thiết kế lại nhằm đạt hiệu quả cao về khả năng tự marketing cho sản phẩm

Bàn chải Decima có đặc điểm khá quan trọng là kích thước, độ cứng, kiểu bố trí lông bàn chải. Kích thước vừa phải, sợi lông bàn chải mềm, ngắn dài xen kẽ giúp cho việc đánh răng bảo vệ tối đa cho nướu. Thân bàn chải bằng nhựa trong, tay cầm dễ sử dụng.

Xây dựng ý tưởng thiết kế

Hình có tính minh họa

Phương án thiết kế số 1

Phương án thiết kế số 2

Phương án thiết kế số 3 sau khi có sự điều chỉnh từ phía khách hàng

Mẫu thiết kế được duyệt số 01

Mẫu thiết kế được duyệt số 02

Bản in test sản phẩm để điều tra thị hiếu khách hàng. Đây cũng là bản được duyệt đưa vào in ấn và sản xuất

HÃY LIÊN HỆ VỚI MARKETING BOX 24/24H ĐỂ THIẾT KẾ BAO BÌ BÀN CHẢI CHUYÊN NGHIỆP, ĐẸP

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: sales@marketingbox.vn      kd.marketingbox@gmail.com

www.marketingbox.vn

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo