Download Wondershare Recoverit 8.3.0 Full [Đã Test 100%]

Đối với những người phải thường xuyên làm việc với các con số, độ chính xác đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên chắc hẳn mỗi người đều không ít lần xóa nhầm dữ liệu và không biết cách phục hồi. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Wondershare Recoverit 8.3.0 – giải pháp giúp phục hồi dữ liệu bị xóa nhanh chóng, dễ dàng nhé.

1. Khái quát về Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit là một phần mềm còn tương đối mới với người dùng. Vậy đây là phần mềm gì? Nó có những chức năng nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1.1. Wondershare Recoverit là gì?

Wondershare Recoverit là phần mềm được sử dụng để khôi phục tất cả các tệp, thư mục đã xóa và dữ liệu bị mất một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Các chức năng quét mạnh mẽ của phần mềm giúp bạn tìm thấy mọi byte trên thiết bị lưu trữ một cách dễ dàng. 

Các thuật toán sử dụng để khôi phục tệp nâng cao cho phép khôi phục các tệp bị xóa, định dạng hoặc thậm chí bị hỏng chỉ trong vài phút. Các module 3 được thiết kế đặc biệt cho nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu bị mất khác nhau. Kết quả quét có thể được lưu lại và nhập vào chương trình để bắt đầu khôi phục tập tin bất cứ lúc nào. 

1.2. Các tính năng của Wondershare Recoverit

 • Thuật toán quét chuyên sâu, cao cấp can thiệp sâu vào cấu trúc dữ liệu giúp tăng tỉ lệ khôi phục dữ liệu thành công.
 • Tìm kiếm có giao diện tinh gọn, hiện đại.
 • Khả năng tương thích cao đối với một loạt các định dạng tệp.
 • Hỗ trợ việc lấy lại những dữ liệu đã mất từ ổ cứng đã bị định dạng, ổ cứng thô, phân vùng đã mất hoặc thay đổi kích thước. Thậm chí, phần mềm còn có thể phục hồi dữ liệu đã xóa hoặc mất từ máy tính bị treo, máy nhiễm virus,…
 • Lấy lại dữ liệu từ phân vùng ổ đĩa cứng (HDD), ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), ổ đĩa mềm, ổ đĩa Zip và nhiều thứ khác, mặc dù nó không được thiết lập.
 • Phục hồi dữ liệu từ thẻ nhớ flash, ổ bút, ổ flash USB, bất kể hệ thống tập tin (APFS, FAT16, FAT32, NTFS, exFAT, HFS,…).
 • Hình ảnh và video bị mất được phục hồi từ những thương hiệu máy ảnh kỹ thuật số khác nhau, máy ảnh Drone DJI / GoPro, máy quay hành động, máy quay phim,…
 • Hỗ trợ trong việc phục hồi toàn bộ dữ liệu từ tất cả các loại thẻ nhớ, ví dụ thẻ SD, thẻ CF, MMC, thẻ xD-Picture, SmartMedia, thẻ MicroSD, thẻ Mini SD,…
 • Khôi phục hình ảnh, video và tệp tin, thư mục từ thẻ SDXC/ SDHC/ SD hoặc thiết bị có thẻ SD (điện thoại Android, máy nghe nhạc, máy ghi âm/ video,…)
 • Khôi phục hơn 1000 loại và các định dạng dữ liệu từ một loạt các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác nhau, bao gồm các loại được đề cập, iPod, điện thoại di động,…

2. Wondershare Recoverit 8.3.0 là gì?

Wondershare Recoverit 8.3.0 là bản nâng cấp mới của phần mềm giúp người dùng khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất của bạn với tỷ lệ khôi phục cao. Nó sử dụng thuật toán Quét sâu nâng cao đi sâu hơn vào cấu trúc dữ liệu, mang lại tỷ lệ khôi phục dữ liệu cao kỷ lục hơn 96%. Việc sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng và đơn giản giúp cho trải nghiệm khôi phục dữ liệu của bạn an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

3. Các loại tệp được hỗ trợ

Tài liệu: nDOC/ XLS ,DOCX/ PPT, XLSX/ HTML, PPTX, PDF, CWK/ HTM, INDD, EPS,…

Đồ họa: TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, NEF, ORF, RAF, SR2, MRW, DCR, WMF, DNG, ERF, RAW / JPG, TIFF,…

Video: AVI, MOV, 3GP, MP4, M4V, 3G2, WMV, FLV, SWF, ASF, MPG, RM / RMVB,…

Âm thanh: AIF/ AIFF, M4A, MP3, WAV, WMA, MID/ MIDI, OGG, AAC,…

Email: PST, DBX, EMLX, v.v.

Các tệp khác: RAR, ZIP, SIT và các dữ liệu hữu ích khác.

4. Các tính năng trong phiên bản đầy đủ của Wondershare Recoverit 8.3.0

Phiên bản Wondershare Recoverit 8.3.0 hỗ trợ một số tính năng sau:

 • Hỗ trợ hơn hơn 600 định dạng dữ liệu gồm hầu hết tất cả hình ảnh, tài liệu, tệp đa phương tiện, email, tài liệu Office, lưu trữ,…
 • Hỗ trợ khôi phục toàn bộ dữ liệu cho tất cả các thiết bị có NTFS, FAT16, FAT32, HFS +, APFS, v.v.
 • Tốc độ quét nhanh hơn được thúc đẩy bởi Công cụ phân tích dữ liệu tích hợp mạnh mẽ.
 • Thuật toán Deep-Scan nâng cao đi sâu hơn vào cấu trúc dữ liệu và mang lại tỷ lệ khôi phục dữ liệu cao kỷ lục hơn 96%.
 • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng bị format, iPod, ổ cứng thô, ổ USB, máy ảnh kỹ thuật số,  thẻ SD, điện thoại di động,… 
 • Có thể khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất do sự cố máy tính hoặc do vi rút tấn công với giải pháp phương tiện có khả năng khởi động.

5. Yêu cầu hệ thống

Khi cài đặt Wondershare Recoverit 8.3.0, bạn cần lưu ý một số yêu cầu sau:

 • Mac Os X: 10.10 trở lên 64-bit.
 • Bộ xử lý : CPU Intel.
 • Dung lượng tệp: 36.7 Mb.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Wondershare Recoverit 8.3.0 Full Miễn Phí Mới Nhất

Link google driver:

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Đang cập nhật……

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất giúp người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hy vọng bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình thông qua Wondershare Recoverit 8.3.0 hiệu quả.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo