Download Zbrush 2022 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Điêu khắc kỹ thuật số chuyên nghiệp hơn khi download Zbrush 2022

Với phiên bản mới hỗ trợ tối đa hơn cho người dùng với nhiều tính năng hơn. Zbrush 2022 ngày càng khẳng định vị thế của mình là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp trong việc tạo ra các mô hình điêu khắc 3D sắc nét, độc đáo. Bạn có thể trải nghiệm sự thú vị về việc xây dựng và tạo nên những tác phẩm điêu khắc 3D khi download Zbrush 2022.

Vài nét về phần mềm Zbrush 2022

Zbrush là một công cụ điêu khắc kỹ thuật số chất lượng cao kết hợp với mô hình và vẽ tranh 3D mang lại cho người dùng sự chuyên nghiệp và mãn nhãn với những tác phẩm mình tạo nên từ chính các công cụ trong phần mềm này. Phần mềm cho phép người dùng tạo ra các bản dựng thực tế trực tiếp với hiệu ứng ảnh sáng, khí quyển.

Zbrush bao gồm hàng loạt các tính năng chuyên nghiệp như cho phép người dùng tùy chỉnh bút vẽ, đất sét ảo khác nhau trong môi trường thời gian thực, tạo đầu ra thực tế, sử dụng các công cụ tương tự cho hãng phim, nhà thiết kế trang sức, họa sĩ minh họa, sử dụng các hình dạng, kết cấu,…

Bên cạnh đó, Zbrush còn có khả năng tối đa hóa mọi sức mạnh ở phần cứng. Chính vì vậy, người dùng chỉ cần một chiếc máy tính đơn giản, đời cũ cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Với người dùng là các hãng phim hay nhà sản xuất với vai trò là người phát triển trò chơi, họa sĩ hay các nghệ sĩ đồ họa, Zbrush hứa hẹn rằng đây sẽ là một công cụ không thể bỏ lỡ trong quá trình tạo ra các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật. Bạn cũng có thể dễ dàng làm việc và điêu khắc hay vẽ tranh kỹ thuật số không giới hạn trên ứng dụng này.

Đến với Zbrush, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian khá nhiều khi làm việc. Không những vậy, phần mềm còn mang lại năng suất làm việc khá cao so với các ứng dụng có cùng tính năng. Ngoài ra, Zbrush 2022 còn sở hữu hàng loạt những tính năng tuyệt vời như nhận các giải pháp toàn diện để xử lý nội dung đồ họa,  thêm và xóa đa giác,…

Các tính năng của  Zbrush 2022

Zbrush 2022 tối đa hóa khả năng làm việc của mình hơn so với các phiên bản trước đây. Người dùng có thể nhận thấy một số tính năng của Zbrush 2022 như:

 • Cho phép người dùng tạo các góc xiên phức tạp cho các mắt lưới ở bất kỳ độ phân giải nào mà không cần tạo mô hình đa dạng thấp. Phần mềm cũng thích hợp cho các mắt lưới có độ phân giải từ trung bình đến cao, Bevel Pro cho phép người dùng sử dụng tính năng tạo mặt nạ và PolyGroups để xác định chính xác các cạnh cần vát nhờ Plugin Bevel Pro mới.
 • Xem trước kết quả  và điều chỉnh  mà không bị phá hủy. Thậm chí tạo các góc xiên của người dùng dưới dạng các phần hình học riêng biệt để sử dụng với Live Boolean.
 • Các bàn chải Knife mới hiện hỗ trợ các kiểu nét vẽ hình chữ nhật và  hình tròn. Cắt sạch các mắt lưới hơn bằng những công cụ này, nơi vết cắt tạo ra phản ánh chính xác nét vẽ.
 • Thuật toán chuẩn hơn với PolyGroup mới .
 • Thêm tùy chọn Draw Transformation Border giúp  ẩn đường viền chuyển đổi.
 • Tăng thêm dung lượng kích thước tệp Nhập OBJ.
 • Tăng thêm kích thước đầu ra cho Trung tâm in 3D.
 • Tính năng tùy chọn để lưu tài liệu mặc định khởi động.
 • Có thể được lưu vào bất kỳ ổ cứng nào với Quick Saves .
 •  Kích hoạt mới cùng hệ thống quản lý giấy phép cho phép hỗ trợ đăng nhập duy nhất.
 • OBJ Import không chấp nhận thông tin Color Vertex như phiên bản trước đó.
 •  Decimation Master tích lũy thêm cả các giá trị đặt trước.

 

Khả năng làm việc đặc biệt của Zbrush 2022

Khi download  Zbrush 2022 và trải nghiệm phần mềm này, bạn sẽ choáng ngợp bởi những tính năng ưu việt và nổi trội mà phần mềm này mang lại cho người dùng như:

 • Với những công cụ hỗ trợ được cải tiến chuyên sâu hơn, Zbrush 2022 là một phần mềm điêu khắc kỹ thuật số, tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng phục vụ cho việc phác thảo 2D và 3D.
 • Bàn chải tùy chỉnh về  kết cấu và hình dạng.
 • Chế độ đường cong bao gômg chỉnh sửa về chế độ đàn hồi và chất lỏng.
 • Phần mềm hỗ trợ vẽ ảo trong môi trường thời gian thực giups đa dạng hoá về môi trường tiếp cận hơn.
 • Kết xuất của Zbrush 2022 không quang học: khả năng thêm họa tiết chồng chéo lên nhau, đồng thời vẽ đường viền tối xung quanh mô hình 2D và 3D, áp dụng kiểu giấy in tách đôi được tích hợp trong phần mềm.
 • Cho phép tạo mặt nạ với chỉ vài cú nhấp chuột, trong đó các đảo hình học giao nhau trên SubTool đã chọn nhờ Plugin Intersection Masker .

Những lưu ý khi download Zbrush 2022 

Khi download Zbrush 2022 , bạn cần chú ý một số yêu cầu về hệ thống như hệ điều hành cần đáp ứng  là phiên bản 64bit của Windows Vista hoặc mới hơn. Ngoài ra, dung lượng đĩa trống cứng để chứa Zbrush 2022 khuyến nghị 8GB trở lên và RAM tối thiểu 4GB cho cài đặt và sử dụng.  Zbrush 2022 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan thiết kế đồ hoạ. Hy vọng rằng khi download Zbrush 2022, bạn sẽ tìm ra những ưu điểm của phần mềm này giúp việc thiết kế những tác phẩm đồ họa, điêu khắc trở nên độc đáo hơn.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo