Download Aesweets Fold V1.0.3 For After Effects – Plugin Mới Tạo Hiệu Ứng 2D 

Adobe After Effects là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thông dụng bậc nhất hiện nay. Những plugin của phần mềm này vô cùng đa dạng, không ngừng được sáng tạo để mô phỏng được nhiều khía cạnh của hình ảnh, tạo không gian đa chiều sống động hơn. AESweets Fold v1.0.3 for After Effects là một trong những plugin dành cho After Effects với tác dụng tạo ảnh 2D đa diện. Tìm hiểu ngay cách download AESweets Fold v1.0.3 for After Effects về máy và sử dụng.

Giới thiệu về AESweets Fold v1.0.3 for After Effects

AESweets Fold là một plugin mới với những tính năng quan trọng được dùng trong phần mềm After Effects. Người dùng có thể sử dụng nó để tạo hiệu ứng “giấy gấp” 2D bằng cách di chuyển những nút công cụ được cung cấp trong phần mềm. 

Ngoài ra bạn có thể kiểm soát loại bóng, màu của vật thể, hướng nếp gấp của vật thể 2D cũng có thể được điều chỉnh theo mong muốn. Đồng thời, số lượng các phân đoạn cũng được điều chỉnh với một thao tác đơn giản. Người dùng có thể mô phỏng những khía cạnh đa chiều của vật thể để thỏa mãn sự sáng tạo.

Tương tự như những plugin khác của After Effects như Physarum, GifGun,… AESweets Fold giúp hỗ trợ người dùng trong việc mô phỏng hình ảnh hoàn thiện. Nếu có tư duy phối hợp tốt có thể sử dụng đồng bộ những plugin này để mang lại hiệu quả mô phỏng cao nhất.

Tổng quan phần mềm After Effects

Adobe After Effects là một trong những phần mềm với khả năng sáng tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm sở hữu bộ công cụ và tính năng phong phú với nhiều plugin hiệu quả, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Adobe After Effects được thiết kế cho phép người dùng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời với đồ họa 2D, các hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng đổi màu và kỹ xảo tiên tiến nhất,… 

Hệ thống các plugin của After Effects đa dạng với nhiều chức năng khác nhau. Nếu bạn mong muốn video của mình sinh động hơn, mô phỏng hình ảnh đa chiều hơn với những hiệu ứng cao cấp nhất thì nên chọn lọc và cài đặt plugin phù hợp như AESweets Fold.

Một số tính năng thường sử dụng tại Adobe After Effects:

 • Hoạt ảnh: Những phiên bản mới nhất của After Effects CC được bổ sung tính năng, plugin mới cho phép người dùng tạo hoạt ảnh tương tác và đồ họa chuyển động nhanh chóng trực tiếp trong file dữ liệu.
 • Tạo nên các thước phim, video chân thực.
 • Chỉnh sửa, mô phỏng video thực tế ảo.
 • Xây dựng môi trường thực tế ảo.
 • Ứng dụng hiệu ứng thực tế ảo sáng tạo nội dung.
 • Điều chỉnh tăng tốc quá trình hoạt ảnh với Expressions.
 • Chỉnh sửa phím tắt trực quan trên phần mềm.
 • Kích hoạt tính năng tự động lưu.

Với những tính năng cao cấp như trên, Adobe After Effects là một phần mềm hoàn hảo nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Thiết lập kỹ thuật plugin AESweets Fold v1.0.3 for After Effects

Thiết lập kỹ thuật của plugin AESweets Fold v1.0.3 for After Effects khá đơn giản. Bạn dựa theo những thông số trên để thiết lập hệ thống máy tính của mình, đảm bảo phần mềm có thể hoạt động ổn định sau khi tải về máy.

 • Tên plugin: AESweets Fold v1.0.3 
 • Loại thiết lập: Plugin cài đặt ngoại tuyến/ Trình duyệt hoàn toàn độc lập
 • Cấu hình tương thích: 32 bit (x86)/ 64 bit (x64)

Phần mềm Adobe After Effects trong máy bạn thuộc cấu hình nào bạn nên tải plugin tương thích để có thể hoạt động mượt mà. Nếu không chuẩn bị trước mà gặp lỗi trong quá trình cài đặt plugin có thể gây ảnh hưởng cho những phần mềm khác bên trong máy tính nên bạn cần lưu ý.

Phiên bản tương thích với AESweets Fold v1.0.3 

AESweets Fold v1.0.3 for After Effects tương thích với phần mềm Adobe After Effects các phiên bản từ CS5 tới CC 2021.

Bạn nên đảm bảo phần mềm chỉnh sửa video After Effects của mình được cập nhật lên những phiên bản mới nhất một cách thường xuyên. Không những plugin AESweets Fold v1.0.3 mà hàng loạt những plugin cao cấp khác cũng chỉ tích hợp được với phần mềm phiên bản mới.

Hướng dẫn tải và cài đặt AESweets Fold v1.0.3 nhanh nhất

Các bước tải và sử dụng plugin AESweets Fold v1.0.3 for After Effects rất đơn giản. Bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau để có thể nhanh chóng sử dụng được phần mềm trên. 

Bước 1: Download plugin AESweets Fold v1.0.3 for After Effects về máy tính và kích hoạt. Đảm bảo dòng máy và phiên bản của phần mềm tương thích với yêu cầu.

Bước 2: Chép file vừa download vào nơi lưu trữ phần mềm Adobe After Effects được lưu trữ trong máy tính.

Bước 3: Mở Adobe After Effects, chọn plugin và có thể bắt đầu sử dụng. 

Lưu ý: Trong khi dùng plugin AESweets Fold không nhấp chọn “register” để tránh việc phần mềm bị lỗi.

Trên đây là các bước download AESweets Fold v1.0.3 for After Effects về máy tính và sử dụng. Với những tính năng vô cùng vượt trội, phần mềm hứa hẹn sẽ nhanh chóng phổ biến hơn nữa trong tương lai. Những plugin với khả năng hiệu chỉnh video mượt mà như AESweets Fold sẽ giúp cho hình ảnh video mô phỏng của bạn trở nên chân thực hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo