Download AutoSPRINK 2019 Full [Đã Test 100%]

Tối ưu việc mô phỏng hệ thống phun nước chữa cháy nhờ download AutoSPRINK 2019

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ, nhiều hãng phần mềm ra đời nhằm giải quyết tối đa những vấn đề mà con người gặp phải. Trong những vấn đề đó, phòng cháy chữa cháy cho hệ điều hành của là một vấn đề được giới công nghệ khá quan tâm hiện nay. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người lựa chọn cách download AutoSPRINK 2019- một phần mềm mô phỏng hệ thống chữa cháy riêng biệt của nhà Microsoft.

Vài nét về phần mềm AutoSPRINK 2019

AutoSPRINK 2019 là một trong những phần mềm có tính năng phòng cháy chữa cháy độc lập của gia đình Microsoft và hệ điều hành Windows. Phần mềm này cho phép MAPCAD và đại diện tiếp cận mang tính cách mạng đối với hệ thống phun nước chữa cháy một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất. Dựa trên vô số các khái niệm, ý tưởng và sự kết hợp mới, AutoSPRINK 2019 đã thúc đẩy các nhà thiết kế xem xét lại những tính năng của hệ thống phun nước.

 

Loại bỏ các đường phẳng, biểu tượng và thuộc tính của mình. Thiết kế hệ thống phun nước trong không gian 3D với độ cao và độ dốc phù hợp nhất cho các thiết kế. Vẽ hệ thống của bạn một cách chính xác nhất theo cách chúng được cài đặt trên thực địa. Chạy tính toán từ mô hình – không cần bất cứ phần mềm khác hỗ trợ. Đơn giản chỉ cần vẽ ranh giới vùng từ xa đến xung quanh các đầu mà người dùng muốn tạo dòng chảy và chạy Calc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Không có gì làm hao hụt lợi nhuận như đường ống không phù hợp. Môi trường thiết kế 3D của phần mềm này cho phép người dùng quản lý sự phối hợp ngay trong bản vẽ phun nước chữa cháy và giữ cho những người lắp đặt của bạn treo đường ống chứ không phải cắt nó.

Những tính năng của AutoSPRINK 2019

Khi download AutoSPRINK 2019 và trải nghiệm phần mềm này, bạn sẽ thấy đây là một phần mềm khá ưu việt thông qua những tính năng như:

 • Thực hiện tính toán thủy lực thân xe yêu cầu hoàn thành bản vẽ hoặc thậm chí không cần thêm phụ kiện kèm theo.
 • Thực hiện nhanh chóng việc nhập và xuất tệp AutoCAD DWG
 • Có thể chỉnh sửa nhanh chóng các cơ sở dữ liệu
 • Hệ thống phun nước chữa cháy được thiết kế theo dạng hai chiều và ba chiều, bao gồm tính toán thủy lực hoàn toàn tự động
 • Định dạng NFPA cho báo cáo tiêu chuẩn AutoSPRINK hoặc báo cáo tính toán thủy lực 
 • Tạo mô hình tòa nhà 3D thực tế bao gồm các yếu tố cơ khí và các thành phần cấu trúc 
 • Kiểm tra sự can thiệp với các cảnh báo tương tác đầy đủ để điều phối dự án thông qua công cụ tạo mô hình 3D
 • Thực thi các phép tính thủy lực trong vài giây
 • Hiển thị ngay lập tức các tác động của việc thay đổi kích thước đường ống
 • Nhập các mô hình 3D đã tạo và biến các mô hình này thành các đối tượng thông minh
 • Chuyển đổi các phần tử: dòng thành ống, đánh dấu thành cột, vòng cung thành nhiều dòng.

Những điểm nổi trội của  AutoSPRINK 2019

Với những tính năng ưu việt của mình, AutoSPRINK 2019 là một trong những phần mềm bứt phá trong việc mô phỏng hệ thống phun nước phòng cháy chữa cháy, giải quyết tối đa những vấn đề thường gặp của người dùng về các phép tính thủy lực, thay đổi kích thước đường ống cũng, chỉnh sửa các dữ liệu. Đây là những công việc được phần mềm xử lý rất nhanh chóng.

Ngoài ra, về mặt thiết kế 3D,  AutoSPRINK 2019 có khả năng nhập và biến các mô hình hành đối tượng thông minh, tạo mô hình tòa nhà bao gồm những yếu tố về cơ khí và các thành phần cấu trúc. Đồng thời phần mềm cũng có khả năng kiểm tra và can thiệp các cảnh báo tương tác đầy đủ để điều phối dự án giúp người dùng tối ưu hóa khả năng sáng tạo và giải quyết các vấn đề chỉ trên một phần mềm duy nhất.

Với những điểm nổi trội trên,  AutoSPRINK 2019 xứng đáng là phần mềm được bạn lựa chọn và sử dụng trong việc mô phỏng hệ thống phun nước chữa cháy nếu như đang sử dụng hệ điều hành Windows.

Những lưu ý khi trong quá trình download AutoSPRINK 2019

AutoSPRINK 2019 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro. Đây cũng là điểm trừ lớn nhất của phần mềm này vì trước khi quyết định tải và sử dụng phần mềm, bạn cần kiểm tra hệ điều hành của máy có đạt yêu cầu hay không. Nếu chưa đúng yêu cầu này, bạn cần nâng cấp để việc tải và sử dụng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, dung lượng ổ cứng để chứa AutoSPRINK 2019 cần yêu cầu 512GB M.2 NVMe SSD, RAM tối thiểu 32GB DDR4-2666 cho cài đặt và sử dụng.

AutoSPRINK 2019 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là với những tính năng về chuyên ngành nổi trội của mình trong việc cứu nguy, mô phỏng hệ thống phun nước chữa cháy. 

Với những chia sẻ về phần mềm AutoSPRINK 2019, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về AutoSPRINK 2019 và các tính năng của phần mềm này. Từ đó có thể chọn cho mình một công cụ hữu hiệu và phù hợp nhất, giúp quá trình làm việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo