Download MediBang Paint Pro 26.1 Full [Đã Test 100%]

Đối với những họa sĩ, người sáng tác truyện tranh, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Các phần mềm hỗ trợ họ hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về phần mềm MediBang Paint Pro 26.1. Đây là một trong số các phần mềm hỗ trợ vẽ truyện tranh miễn phí, phổ biến và được khá nhiều nhà thiết kế tin tưởng sử dụng.

1. Tổng quan về MediBang Paint Pro

Khi nói đến vẽ truyện tranh, chúng ta thường hình dung đến các nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh, những vị anh hùng, những câu chuyện thần thoại, phép thuật,.. Cùng những câu chuyện hay lời dạy ý nghĩa kèo theo mỗi câu chuyện. Để tạo ra những tập truyện tranh hay, đẹp mắt đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Và việc sử dụng phần mềm hỗ trợ hợp lý cũng sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

MediBang Paint Pro là một công cụ vẽ và vẽ đa nền tảng miễn phí, thường hướng đến các họa sĩ truyện tranh nhưng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Phần mềm được phát triển bởi một công ty liên doanh của Nhật Bản. Nó chủ yếu tạo ra một số ứng dụng di động dành riêng để tạo nghệ thuật cho manga như Manga name và Jump Paint. MediBang Paint Pro là một phần mềm thiết kế và đồ họa có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí trên máy tính để bàn. Phần mềm này có chứa rất nhiều công cụ thiết kế và tính năng có thể giúp người dùng minh họa hình ảnh hay làm truyện tranh một cách tốt hơn .  

2. Phần mềm vẽ truyện tranh và truyện kỹ thuật số MediBang Paint Pro 26.1

MediBang Paint Pro 26.1 là tên của phần mềm giúp tạo ra các hình ảnh truyện tranh yêu thích của mình bằng cách sử dụng một bộ công cụ, hiệu ứng và các cài đặt, tùy chỉnh nâng cao. Hiện nay truyện tranh đã trở nên rất phổ biến và được yêu thích ở khắp mọi nơi trên thế giới. Việc bạn có thể tự tay biến những giấc mơ, ý tưởng của mình thành những tác phẩm có ý nghĩa và giá trị thật là một điều tuyệt vời.

2.1. MediBang Paint Pro 26.1

Phim hoạt hình và hình ảnh hoạt hình thường thú vị và hấp dẫn đối với tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi. Thế giới truyện tranh đang dần được nhiều người dùng quan tâm đến. Trên thực tế, MediBang Paint Pro 26.1 là một phần mềm vẽ tranh cực kỳ dễ sử dụng bao gồm nhiều bút vẽ, hình nền, họa tiết và phông chữ truyện tranh để cho người dùng sử dụng và biến ý tưởng của họ thành hiện thực. 

MediBang Paint Pro 26.1 nhẹ nhàng và thân thiện với người dùng và được trang bị tất cả các tính năng của FireAlpaca và hơn thế nữa. Phần mềm có 50 bút vẽ khác nhau, từ G Pen, bút vẽ bản đồ để tô mực và bút vẽ màu nước để tô màu. Mỗi bàn chải sẽ có nhiều cài đặt, tùy chỉnh khác nhau để chúng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. 

Bạn cũng có thể tạo ra những cọ vẽ của riêng mình. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo bảng truyện tranh bằng cách cắt ngang các đường viền trang theo bất kỳ hướng nào. Khi bạn bắt đầu với một dự án truyện tranh mới, bạn có thể lưu tất cả các trang của mình trong một tệp. Bạn có thể chỉnh sửa các trang một cách dễ dàng hoặc thay đổi thứ tự của chúng.

2.2. Tính năng của MediBang Paint Pro 26.1 Portable

Sau đây là một số tính năng có trong MediBang Paint Pro 26.1:

 • Khả năng thực hiện các ý tưởng tinh thần trong môi trường của bức tranh kỹ thuật số hình ảnh.
 • Khả năng tạo kiểu truyện tranh với độ chính xác rất cao được hỗ trợ vẽ tay.
 • Cung cấp một nhóm các hiệu ứng độc đáo cho các thiết kế.
 • Bao gồm một loạt các bàn chải tốt.
 • Thích hợp để thực hiện trên máy tính bảng Windows với bút cảm ứng.
 • Khả năng tạo hình với các lớp.
 • Hỗ trợ cho các hình nền mặc định.
 • Trang bị bảng điều khiển truyện tranh dễ tạo và quản lý trang truyện tranh hiệu quả. 
 • Thông qua đám mây, bạn có thể nhanh chóng chuyển và mở các tệp của mình trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 • Tính năng nhóm cho phép bạn cộng tác làm việc với những người khác dù hai bạn ở xa nhau đến đâu.
 • Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác thú vị, đã sẵn sàng để hỗ trợ tốt nhất cho mọi yêu cầu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp của những nhà thiết kế truyện tranh.

3. Yêu cầu hệ thống

Khi cài đặt và sử dụng phần mềm, cần chú ý một số yêu cầu hệ thống sau:

 • Hệ điều hành: Chương trình hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows của Microsoft  bao gồm Windows 10, 8 / 8.1, 7, Vista SP2 / 1GB Đồ họa VGA.
 • Bộ nhớ (RAM): Cần tối thiểu 1GB RAM để hoạt động một cách trơn tru.
 • Dung lượng đĩa cứng: cần ít nhất 300MB dung lượng đĩa cứng để có thể cài đặt chương trình điển hình.

Hướng dẫn tải và cài đặt MediBang Paint Pro 26.1 Full Miễn Phí

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về phần mềm vẽ truyện tranh và truyện kỹ thuật số được nhiều họa sĩ, thiết kế sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm MediBang Paint Pro 26.1, hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được hỗ trợ nhé.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo