Tải Và Cài Đặt Microsoft Office 365 Full [Bản Quyền ] Miễn Phí Mới Nhất 2021

Office 365 – công cụ làm việc hấp dẫn, phù hợp với mọi ngành nghề

Dù bạn là dân chuyên hay không chuyên về công nghệ thì chắc chắn đều biết đến Office 365. Ngày nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, các ứng dụng hiện đại được đưa vào rất nhiều ngành nghề khác nhau nhằm hỗ trợ công việc tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết tính ứng dụng cũng như những tính năng của phần mềm này.

1. Tổng quan về Office 

Đối với những người là fan trung thành của hệ điều hành Windows thì Microsoft Office được coi như một một người bạn đồng hành sáng giá và vô cùng quen thuộc. Ra mắt lần đầu vào năm 1990 và trải qua hơn 3 thập kỷ hoàn thiện và phát triển, phần mềm đánh dấu bước ngoặt to lớn bằng việc ra mắt phiên bản đổi mới – Office 365 vào năm 2011. 

Thay đổi cách làm việc truyền thống, phiên bản đổi mới hoạt động dựa trên hình thức điện toán đám mây. Dù là phiên bản được cập nhật mới nhưng tất cả các công cụ, tiện ích đều dựa trên nền tảng của phiên bản cũ Microsoft. Với tiêu chí mọi lúc, mọi nơi, thân thiện với mọi thiết bị, Office mang đến khả năng làm việc tại bất kỳ thời điểm hay vị trí nào trên laptop, smartphone hay máy tính bảng,…

2. Office 365 tích hợp, ứng dụng trong những công việc gì?

Nhắc đến những tính năng phổ biến tạo nên thương hiệu của phần mềm thì không thể bỏ qua các thành phần sau:

2.1 Microsoft Exchange Online 

Là công cụ sử dụng điện toán đám mây (trên nền tảng Microsoft) thể thực hiện nhiệm vụ lưu trữ thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau. Mỗi một tài khoản email được dùng để đăng ký dịch vụ sẽ có dung lượng tối đa là 50GB để lưu tài liệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các thông tin cá nhân (lịch hẹn) thông qua tính năng đồng bộ hóa trực tiếp trên thiết bị làm việc.

2.2 Microsoft SharePoint Online

Công cụ hỗ trợ được ứng dụng cho website. Bạn có thể dễ dàng tự tạo lập và sáng tạo nội dung cho trang web của doanh nghiệp hoặc một tổ chức. Ngoài ra, dịch vụ cũng cung cấp chức năng chia sẻ thông tin từ các trang web khác nhau trong phạm vi từ hẹp đến rộng (nội bộ, công cộng). 

2.3 Office Professional Plus

Dịch vụ được hoạt động theo chu kỳ hàng tháng, giới hạn sau 30 ngày sẽ bắt đầu một chu kỳ làm việc mới. Sử dụng tương tự với phiên bản cũ dành cho máy tính, để áp dụng tính năng này bạn cần phải dùng Microsoft Office Services để cài đặt. Nó sẽ mang đến tốc độ xử lý nhanh, mạnh mẽ cho các công việc văn phòng. 

2.4 Microsoft Teams

Ngay từ tên gọi, các bạn có thể phần nào đoán ra được nhiệm vụ chính của dịch vụ này. Nó đề cao sự gắn kết mang tính đóng góp xây dựng của cộng đồng. Tích hợp nhiều chức năng thuận tiện cho mục đích làm việc nhóm. Tất cả mọi người được tập hợp trong một không gian chung và đều nắm bắt được những thông tin chia sẻ từ người khác. 

2.5 Office Web Apps

Đây chính là nơi tập trung các ứng dụng phổ biến, được sử dụng nhiều nhất như Excel. Word, Powerpoint. Mọi thao tác như chỉnh sửa, thêm mới nội dung,…đều được sử dụng theo cách thức online dưới các định dạng như doc, xls, ppt.

3. Office 365 mang đến những lợi ích gì?

Vì là phiên bản cải tiến nên ứng dụng chắc chắn mang đến cho người dùng khả năng làm việc vô cùng khác biệt.

3.1 Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian 

Mọi thao tác chỉnh sửa bạn đều có thể thực hiện trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, bạn không cần phải tốn thời gian để thực hiện thao tác chuyển đổi file như trong phiên bản ứng dụng cũ. Giờ đây, bạn và đội nhóm của bạn có thể trực tiếp thay đổi, tiến hành chỉnh sửa ngay trong tài liệu được chia sẻ trong file Excel hay Word.

3.2 Kiểm soát dễ dàng hơn

Với Office mọi công việc đều được sắp xếp theo một tiến trình cụ thể. Ví dụ, nếu bạn có những cuộc họp hay những deadline quan trọng thì bạn có thể ghi chú trong phần OneNote. Office 365 sẽ căn cứ vào đó để làm nổi bật những thông tin chủ chốt như thời gian địa điểm,…để bạn dễ dàng kiểm soát, tránh trường hợp trễ lịch. 

3.2 Gửi tệp dễ dàng hơn

Thông thường, nếu trong email có chứa một số tệp đính kèm thì sẽ có sự giới hạn về dung lượng. Để khắc phục mặt hạn chế này, tính năng chỉnh sửa tệp thành liên kết và đưa vào điện toán đám mây giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng cho mọi người thông qua email. Outlook sẽ tự động rà soát và thêm quyền truy cập cho những người có liên quan. 

3.3 Chuyển đổi sang PDF thuận tiện hơn

Nếu như bạn lo lắng về vấn đề chất lượng định dạng bị thay đổi khi chuyển đổi file PDF thì phiên bản Office mới sẽ thay bạn giải quyết nỗi lo này. Chỉ với tính năng Save as PDF việc chuyển đổi file từ Word, Excel, Powerpoint được tiến hành “mượt” hơn và chất lượng file vẫn được giữ nguyên.

Như vậy, với những tiện ích mà Office 365 mang lại thì đây chắc chắn là phần mềm rất xứng đáng để đầu tư. Hãy tải ngay phần mềm và lựa chọn những dịch vụ phù hợp để nâng cấp hiệu quả làm việc ngay nhé!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Microsoft Office 365 Full Bản Quyền Miễn Phí Mới Nhất 2021

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1re5DsJPKBmHkPC3xPi2Pga5sixLgFnjo/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

https://www.youtube.com/watch?v=uR36mklMX84

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo