Download Autodesk Revit 2021 Full Miễn Phí [Đã Test 100%] – MNTYS

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu về nhà ở cũng trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu nhất hiện nay. Các khu chung cư cao cấp, các tòa biệt thự được thi công với mật độ dày đặc. Nhưng để thi công được những công trình chất lượng thì trước tiên cần phải có sự tính toán chi tiết, các bản phác thảo đồ họa. Và một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất chính là phần mềm Revit 2021

Vậy để sử dụng được phần mềm này thì yêu cầu máy tính phải đáp ứng được những điều kiện gì về cấu hình?

1. Một số thông tin cơ bản về Revit 2021

Được sáng lập bởi hãng Autodesk, Revit là một phần mềm thiết kế thông minh được sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc. Phần mềm cho phép người dùng tự do sáng tạo các mô hình, các bản vẽ theo nhu cầu. Tất cả những ý tưởng của bạn sẽ được Revit 2021 mô phỏng vô cùng chi tiết và chính xác. Các biểu mẫu và các hình học trong ứng dụng sẽ tượng trưng cho các vật dụng dụng xây dựng ngoài thực tế. Điều này giúp người dùng có thể hình dung chân thực hơn.

Khi các bạn tiến hành phác thảo bản vẽ, phần mềm sẽ tiến hành thiết lập khung tham số trên bản vẽ để đăng tính chính xác cho từng chi tiết được thể hiện. Giao diện làm việc của Revit cũng rất hợp lý, đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng trong tất cả các thao tác. Tất cả các công cụ sẽ được phân chia theo từng nhóm tương ứng với từng chức năng riêng biệt. 

Ví dụ, trong mục làm việc liên quan đến kiến trúc sẽ được sắp xếp hiển thị các công cụ để chỉnh sửa các thành phần cơ bản như tường, mái, trần, sàn nhà,…

2. Những tính năng mới của Revit 2021

Đây là phiên bản mới nhất được cập nhật nên phần mềm đã được cải tiến với rất nhiều tính năng mới. Mang đến cho người dùng những công cụ hiện đại và sáng tạo không giới hạn

Slanted Wall

Hay còn gọi là tường nghiêng. Đây là một tính năng dành cho việc thay đổi tham số cho một bức tường. Với việc chuyển đổi tham số từ Cross section sang Slanted, các bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi về chiều hướng của cửa sổ ( giá trị ngang, dọc) trên bức tường.

Tích hợp giữa PDF và Raster

Trong các phiên bản trước thì việc liên kết hình ảnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với Revit 2021 thì công việc này diễn ra rất thuận lợi. Bằng cách sử dụng công cụ Link Image và Link PDF, việc liên kết sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao

Generative Design 

Với tính năng này người dùng sẽ được trải nghiệm những công cụ thiết kế tuyệt vời trong Tab quản lý. Chúng ta sẽ được tự do sáng tạo để làm nên những thiết kế độc đáo, khác lạ.

Cải tiến tính năng xoay thẻ. 

Với các phiên bản trước, việc thay đổi hướng thẻ sẽ có những hạn chế nhất định ( chỉ xoay được ngang, dọc) nên khó tương thích với các thành phần liên quan. Tuy nhiên, với  phiên bản 2021 thì việc xoay thẻ đã được cải tiến để đảm bảo độ tương thích. 

Cải tiến chế độ xem

Nếu như trước đây, khi chúng ta muốn loại bỏ một Effect nào đó thì cần phải xóa bỏ vĩnh viễn bộ lọc. Và muốn sử dụng lại bộ lọc thì cần phải cài đặt lại từ đầu. Việc thực hiện quá nhiều thao tác sẽ giảm hiệu suất làm việc của người dùng. Chính vì thế, Revit 2021 đã có những thay đổi mới giúp chúng ta thao tác nhanh gọn hơn. 

Giờ đây bằng việc thiết lập bộ lọc chế độ xem trong View bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng hoặc loại bỏ bộ lọc mà không cần phải xóa bỏ vĩnh viễn. Như vậy, chúng ta đã giảm bớt được rất nhiều công đoạn mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Mở rộng Schedules 

Với tính năng này chúng ta có thể áp dụng đa dạng màu sắc theo sở thích của riêng mình. Bằng việc cài đặt lệnh Stripe Low (trên trang tính) bản thiết kế của chúng ta sẽ trở nên đẹp mắt hơn với các màu sắc. Và chúng ta cũng có thể cài đặt vị trí xuất hiện của màu sắc trên bản vẽ tương ứng. 

3. Cấu hình để cài đặt Revit 2021

Vì là phiên bản mới nhất, nên phần mềm sẽ có nhiều cải tiến cũng như được cung cấp nhiều công cụ hơn. Do đó, cấu hình tương thích để tải Revit 2021 cũng sẽ yêu cầu cao hơn. Máy tính của các bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 và chỉ hỗ trợ phiên bản 64bit
  • Bộ xử lý trung tâm (CPU): 2.5 – 2.9 GHz (có thể nhiều hơn)
  • Bộ nhớ khả biến (RAM): tối thiểu là 4GB và tốt nhất là từ 8GB
  • Dung lượng trống: từ 7GB
  • Độ phân giải: 1920×1080
  • Graphics Card (Card đồ họa): 1GB GPU (ứng với Directx 11)

Trên đây là tất cả những yêu cầu về cài đặt của Revit 2021. Đây là những thông số tối thiểu. Nên nếu máy tính của các bạn có cấu hình càng cao thì khả năng làm việc của phần mềm càng hiệu quả. Chính vì thế, chúng ta hãy luôn để ý đến những thông số cần thiết để lựa chọn cho mình phiên bản phần mềm phù hợp nhé! 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo