Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Share Key Office 2010 , 2013 , 2016 , 2019 Online “100% Thành Công”

724

Share Key Office sẽ giúp cho người dùng không cần phải thực hiện mua bản quyền mà vẫn có thể sử dụng được đầy đủ, các tính năng của ứng dụng. Vì vậy, mà nhiều người luôn tìm kiếm key để có được các tiện ích thú vị.

[Cập Nhật Key 8h Trước] Share Key Office 2010 , 2013 , 2016 , 2019 Online “100% Thành Công”

Share Key Office giúp cho người dùng có thể sử dụng các phiên bản office khác nhau. Từ đó có thể sử dụng bất cứ ứng dụng, phiên bản nào. Bộ công cụ này được nhiều người quan tâm chú ý đến khi được thực hiện kích hoạt sử dụng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm và chia sẻ bộ key này cho người dùng khác nhau.

Tầm quan trọng của việc share key Office

1. Tại sao lại cần phải sử dụng Share Key Office

Việc sử dụng MS office thì khi cài đặt phần mềm sẽ yêu cầu phải nhập key vào trong quá trình cài đặt. Vì vậy, nếu bạn không có key thì không thể thực hiện cài đặt được. Người dùng cần tìm hiểu, tìm kiếm các key để có thể sử dụng được tính năng này hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi chúng ta sử dụng ứng dụng này để có thể cài đặt được đầy đủ các tính năng của ứng dungjt hì cần phải nhập key kích hoạt ứng dụng. Có thể thấy, việc thực hiện Share Key Office sẽ giúp ích cho bạn có được phần mềm hiệu tuyệt vời và đầy đủ nhất.

Việc sử dụng key để Office do nhà xuất bản sáng chế ra nhằm vào lợi ích thương mại. Theo đó, những ai có nhu cầu sử dụng hết các tính năng diệu kỳ của Office thì cần phải mua key để kích hoạt hay chính là mua MS Office bản quyền.

Tuy nhiên, hiện nay với tốc độ lan truyền trên cộng đồng mạnh mẽ, việc thực hiện Share Key Office là rất nhiều cho mọi người cùng sử dụng. Mặc dù không có quá nhiều key hiệu quả vì số lượng người dùng nhiều xong nếu biết cách vẫn chọn lựa được key phù hợp.

2. Giới thiệu một số key phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay

Việc Share Key Office sẽ giúp cho người dùng có được key bản quyền để kích hoạt phần mềm sử dụng vĩnh viễn, có thể sử dụng với nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể là:

Tìm kiếm key để kích hoạt

Share Key Office dành cho phiên bản 32 bit

Với phiên bản này bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các loại key sau đây.

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
 • DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
 • 6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
 • 4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3
 • W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

Theo đó người dùng cần nhập đúng và đủ chính xác đến từng con dấu, từng ô phân cách để có thể tiến hành cài đặt. Việc này không quá khó, người dùng có thể thực hiện bằng cách dùng lệnh copy và paste là có thể dễ dàng kích hoạt được phần mềm sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Share Key Office với phiên bản 64bit

 • PTGBH-XTT3P-RGDC6-VJDTC-TP6GY
 • 2K79J-DVFWG-MJT2Q-BX82R-T9PDV
 • 72D2Y-R2D7F-HG6TM-H8W4M-CHCB4
 • DLHF8-ERYT8-749YT-3RJKE-WJHF8
 • VYSDJ-LOSYR-VBHFU-FHUT6-KOTJH
 • FJKSL-CNMXZ-BNVBS-DHFAS-JFWPEI
 • MNXZV-NXZNV-XVJLS-DHFUI-AXMVZ

Với các key trên bạn có thể thực hiện cài đặt được hiện trên hệ thống các sản phẩm này khi sử dụng loại máy tính loại 64bit. Theo đó, tùy theo từng loại key khác nhau sẽ sử dụng được ở những máy tính phù hợp khác nhau.

2. Cùng nhau thực hiện cách nhập key để cài đặt Office

Khi được thực hiện Share Key Office tức là chúng ta đã có được các key để cài đặt. Lúc này, nhiều người không biết nhập key này như thế nào để có thể thực hiện kích hoạt hệ thống ứng dụng hiệu quả. Sau đây là các hướng dẫn giúp bạn đọc biết cách nhập key sao cho đúng đắn nhất.

Trước hết, chúng ta cần phải cài đặt các phần mềm Ms Office đế sử dụng. Trong quá trình cài đặt sẽ xuất hiện một bảng biểu có tên là Enter Your Product Key. Tại bảng này có một ô trống ở chính giữa, chúng ta cần điền key vào trong ô đó.

Nhập key vào để kích hoạt sử dụng Office bản quyền

Sau khi đã điền key xong, chúng ta sẽ nhấn chọn vào nút continue để tiếp tục được cài đặt. Hệ thống sẽ tự động chạy các cài đặt. Tiếp theo, là việc cài đặt như thông thường. Có thể thấy việc nhập key vào hệ thống cài đặt rất dễ dàng thực hiện.

Thực hiện các bước kích hoạt Office

Việc kích hoạt Office bằng key không phải ai cũng biết cách. Sau đây là trình tự các bước hướng dẫn cho người dùng thực hiện.

Trước hết cần phải tìm chọn vào mục File. Sau đó lựa chọn Account. Tạo mục này nên chọn Change Product Key một ô hiển thị sẽ hiện ra cho chúng ta nhập các key bản quyền vào. Bạn có thể tham khảo các key ở phía trên để sử dụng.

Khi đã cài đặt xong, chúng ta cần phải kiểm tra xem Office đã được kích hoạt bản quyền hay chưa. Theo đó, nếu như trạng thái của Office là Product Activated tức là đã kích hoạt thành công rồi. Trong trường hợp mà xuất hiện dòng chữ Activation Required tức là chưa kích hoạt được.  Khi lần đầu vào mục này của Office thì chúng thấy được rằng luôn ở trạng thái chưa kích hoạt.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được tầm quan trọng của việc sử dụng key. Với tầm quan trọng không thể thiếu trong việc cài đặt cũng như sử dụng đã khiến cho việc Share Key Office được nhiều người tìm kiếm. Công việc này giúp bạn có được những bộ key hợp lý cho loại Office của nhà mình.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm